Top Sale 3/2023 #️ Giáo Trình Điện Tử – Transistor Và Ứng Dụng (Tính Toán – Thiết Kế – Ứng Dụng) # Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Rẻ? # Top 8 Tiki Trend | Phuhoabeautyspa.com

Top Sale 3/2023 # Giáo Trình Điện Tử – Transistor Và Ứng Dụng (Tính Toán – Thiết Kế – Ứng Dụng) # Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Rẻ? # Top 8 Tiki Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giáo Trình Điện Tử – Transistor Và Ứng Dụng (Tính Toán – Thiết Kế – Ứng Dụng) mới nhất trên website Phuhoabeautyspa.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Số trang 416 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Điện tử là môn học cơ bản trong các Khoa Điện – Điện tử, Cơ điện tử … của nhiều trường. Cuốn Giáo Trình Điện Tử-Transistor Và Ứng Dụng (Tính Toán-Thiết Kế-Ứng Dụng)  được biên soạn dựa trên cơ sở chương trình môn học Điện tử, dùng trong các trường Cao đẳng, Đại học khối công nghệ. Nó cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất của môn học và còn nhiều hơn thế nữa.Nội dung sách trình bày qua 7 chương và phần phụ lục trình bày qua 416 trang khổ 16 x 24 cm.Chương 1: Giới thiệu.Chương 2: Cấu trúc, các kết nối, khuếch đại, đo thử.Chương 3: Phân cực Transistor.Chương 4: Bộ khuếch đại Transistor đơn tầng.Chương 5: Mạch phát dao động hình sin.Chương 6: Mạch đóng ngắt bán dẫn.Chương 7: Bộ nguồn ổn áp DC.Phần phụ lục giới thiệu Diode Zener và mạch nhân điện áp.Sách trình bày nội dung một cách ngắn gọn, cơ bản và dễ hiểu. Trong sách, các tác giả không đi quá sâu vào kiến thức chuyên ngành cũng như không phân tích quá chi tiết transistor ở góc độ vật lý bán dẫn, sinh viên được giới thiệu lý thuyết vừa đủ và thông qua việc tính toán, thiết kế, giải các bài tập để củng cố kiến thức đã học ở phần lý thuyết. Tất cả kiến thức toán học phù hợp với yêu cầu của môn học. Ở mỗi chương có ví dụ minh họa, câu hỏi và bài tập để sinh viên có thể luyện tập, hiểu sâu hơn những vấn đề mình đã học. Trong quá trình học, sinh viên có thể trao đổi thêm với giảng viên về cách giải các bài tập khó hay được giải đáp các câu hỏi có liên quan đến môn học.Với cách trình bày minh họa dùng nhiều hình ảnh đồ họa, các tác giả hy vọng các sinh viên sẽ nhanh chóng khai thác các thiết bị, linh kiện điện tử trong học thực hành. Giáo trình có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng có các ngành liên quan đến lĩnh vực này. Phần transistor trường (FET-Mosfet) và IGBT cùng các ứng dụng sẽ được trình bày trong tập tiếp theo: Giáo trình điện tử FET, MOSFET, IGBT và ứng dụng. Dù sách đã được hoàn thành về cơ bản, chắc chắn vẫn còn những sơ xuất ngoài ý muốn chưa được phát hiện, các tác giả rất mong nhận được ý kiến đóng góp của đồng nghiệp và sinh viên để giáo trình đáp ứng được nhu cầu của người học và người dạy trong thời đại công nghệ 4.0 góp phần đổi mới việc dạy và học. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Giáo Trình Điện Tử Học

Công ty phát hành NHÀ XUẤT BẢN XÂY DỰNG Loại bìa Bìa mềm Số trang 350 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Xây Dựng

Giáo trình Điện tử học đề cập một cách hệ thống các kiến thức không thể thiếu trong lĩnh vực điện tử, từ các linh kiện điện tử cơ bản như: diode, transistor, thyristor, vi mạch thuật toán Op-Amp đến các mạch điện tử ứng dụng trong truyền thông tin như: chỉnh lưu, ổn áp, khuếch đại, tạo dao động, điều biến – tách sóng, kỹ thuật xung – số, truyền thông số, đo lường . Tài liệu trình bày các phương pháp phân tích, tổng hợp mạch điện tử cơ bản phù hợp với yêu cầu chuẩn đầu ra trong chương trình đào tạo hệ cử nhân Vật lý. Ngoài ra, đây cũng là tài liệu tham khảo bổ ích cho các sinh viên ngành Điện, Điện tử – Viễn thông, Công nghệ thông tin

Hiện nay, chương trình đào tạo được thiết kế theo hệ tín chỉ, thời gian học tập trên lớp không nhiều nên khi biên soạn chúng tôi cố gắng trình bày chi tiết hơn các nội dung mà sinh viên không được nghe giảng trực tiếp, giúp cho họ có thể tự học và tham khảo ở nhà. Một số nội dung có tính chất gợi mở, liên hệ thực tiễn. Sau mỗi chương đều có câu hỏi ôn tập, bài tập, giúp nắm vững và củng cố kiến thức vừa học.

Giáo trình này gồm có 8 chương:

Chương 1. Linh kiện điện tử

Chương 2. Mạch khuếch đại

Chương 3. Khuếch đại vi sai và khuếch đại thuật toán

Chương 4. Mạch dao động

Chương 5. Các mạch số cơ bản

Chương 6. Mạch biến đổi tần số tín hiệu

Chương 7. Nguồn cấp điện một chiều

Chương 8. Dụng cụ đo lường điện tử

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Giáo Trình Điện Tử – Linh Kiện Điện Tử Transistor

Công ty phát hành Cty Thương mại STK Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Điện tử là môn học cơ bản trong các Khoa Điện – Điện tử, Cơ điện tử … của nhiều trường. Cuốn “Giáo Trình Điện Tử Linh Kiện Điện Tử Trasistor ” được biên soạn dựa trên cơ sở chương trình môn học Điện tử, dùng trong các trường Cao đẳng, Đại học khối công nghệ. Nó cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất của môn học và còn nhiều hơn thế nữa.

Sách trình bày nội dung một cách ngắn gọn, cơ bản và dễ hiểu. Trong sách, các tác giả không đi quá sâu vào kiến thức chuyên ngành cũng như không phân tích quá chi tiết transistor ở góc độ vật lý bán dẫn, sinh viên được giới thiệu lý thuyết vừa đủ và thông qua việc tính toán, thiết kế, giải các bài tập để củng cố kiến thức đã học ở phần lý thuyết. Tất cả kiến thức toán học phù hợp với yêu cầu của môn học. Ở mỗi chương có ví dụ minh họa, câu hỏi và bài tập để sinh viên có thể luyện tập, hiểu sâu hơn những vấn đề mình đã học. Trong quá trình học, sinh viên có thể trao đổi thêm với giảng viên về cách giải các bài tập khó hay được giải đáp các câu hỏi có liên quan đến môn học.

Với cách trình bày minh họa dùng nhiều hình ảnh đồ họa, các tác giả hy vọng các sinh viên sẽ nhanh chóng khai thác các thiết bị, linh kiện điện tử trong học thực hành. Giáo trình có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng có các ngành liên quan đến lĩnh vực này. Phần transistor trường (FET-Mosfet) và IGBT cùng các ứng dụng sẽ được trình bày trong tập tiếp theo: Giáo trình điện tử FET, MOSFET, IGBT và ứng dụng. Dù sách đã được hoàn thành về cơ bản, chắc chắn vẫn còn những sơ xuất ngoài ý muốn chưa được phát hiện, các tác giả rất mong nhận được ý kiến đóng góp của đồng nghiệp và sinh viên để giáo trình đáp ứng được nhu cầu của người học và người dạy trong thời đại công nghệ 4.0 góp phần đổi mới việc dạy và học.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Giáo Trình Tác Phẩm Báo Mạng Điện Tử

Công ty phát hành NXB Thông Tin Và truyền Thông Ngày xuất bản 2021-02-06 14:59:17 Loại bìa Bìa mềm Số trang 324 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thông Tin Và Truyền Thông

Nền báo chí Việt Nam trong thời đại “kỷ nguyên số” đã có bước chuyển mình thức thời và mạnh mẽ. Báo mạng điện tử tuy sinh sau đẻ muộn nhưng đã nhanh chóng khẳng định được vai trò của mình trong lòng độc giả, không ngừng tăng tốc để bắt kịp báo in, phát thanh và truyền hình với tốc độ chóng mặt, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi độc giả. Cùng với mạng lưới internet phủ sóng toàn cầu là mạng lưới thông tin báo chí điện tử sôi động có sức thu hút hàng triệu lượt người truy cập hàng ngày. Ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối internet là mọi người có thể thỏa sức tìm kiếm các thông tin ở mọi lĩnh vực từ văn hóa – xã hội đến kinh tế – chính trị và tương tác đa chiều với nhau trên báo mạng điện tử. Có thể nói, bên cạnh việc đơn thuần đưa thông tin tổng hợp, đề cập đến tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, thì để chinh phục được những độc giả ngày càng “khó tính” thì rất cần những tác phẩm báo mạng điện tử có đề tài “đắt”, tạo dấu ấn và sức lan tỏa. Cuốn sách do PGS.TS Nguyễn Thị Trường Giang làm chủ biên, cung cấp những kiến thức cơ bản cùng các kỹ năng liên quan đến hoạt động sáng tạo báo mạng điện tử để có được những tác phẩm chất lượng. Trong cuốn “Giáo trình tác phẩm báo mạng điện tử”, các tác giả đã đem đến cái nhìn tổng quan về lý thuyết song song cùng bức tranh thực tế được cập nhật đúng với tình hình báo mạng điện tử Việt Nam nói riêng và tình hình thế giới trong thời điểm hiện nay. Nội dung cuốn sách gồm 05 chương: – Chương 1: Tổng quan về loại hình báo mạng điện tử – Chương 2: Thể loại Tin trên báo mạng điện tử – Chương 3: Thể loại Phỏng vấn trên báo mạng điện tử – Chương 4: Thể loại Phóng sự trên báo mạng điện tử – Chương 5: Thể loại Bình luận trên báo mạng điện tử Tác giả: PGS.TS Nguyễn Thị Trường Giang

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Giáo Trình Điện Tử Scr – Triac Và Ứng Dụng

Công ty phát hành Công Ty TNHH Thương Mại STK Ngày xuất bản 2022-05-10 16:45:20 Loại bìa Bìa mềm Số trang 384 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Sách được biên soạn dựa trên cơ sở môn học Điện tử, dùng cho các trường cao đẳng, đại học khối công nghệ: Cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản nhất của môn học.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang xem bài viết Giáo Trình Điện Tử – Transistor Và Ứng Dụng (Tính Toán – Thiết Kế – Ứng Dụng) trên website Phuhoabeautyspa.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!